Chọn rèm cửa phòng ngủ sang trọng và chất nhất!

Với mỗi không gian sống có một loại rèm cửa khác nhau. Đối với phòng ngủ lại càng quan trọng hơn. Làm sao để chọn lựa loại rèm cửa phòng ngủ sang trọng mà thẩm mỹ vẫn không hề thay đổi? Chọn lựa rèm cửa phòng ngủ sang trọng   + Chú ý tới màu sắc: […]

rèm cửa phòng ngủ sang trọng

Với mỗi không gian sống có một loại rèm cửa khác nhau. Đối với phòng ngủ lại càng quan trọng hơn. Làm sao để chọn lựa loại rèm cửa phòng ngủ sang trọng mà thẩm mỹ vẫn không hề thay đổi?

Chọn lựa rèm cửa phòng ngủ sang trọng

 

+ Chú ý tới màu sắc: việc chọn lựa rèm cửa phòng ngủ sang trọng dựa vào màu sắc rất quan trọng, giúp cho không gian phòng ngày càng đẹp hoàn hảo.

– Chủ nhà mệnh Thổ nên chọn rèm cửa màu vàng.

– Chủ nhà mệnh Kim nên chọn rèm cửa màu trắng

– Chủ nhà mệnh Mộc nên chọn lựa rèm màu xanh

– Chỉ nhà mệnh Thủy nên chọn lựa rèm màu xanh lam

 

Không nên chọn lựa các màu đặc sắc, đậm đà như màu đỏ, màu vàng đậm,… khiến cho mắt bạn bị chói lóa, không có giấc ngủ sâu và ngon giấc.

+ Quan tâm tới chất liệu rèm cửa:

 

rèm cửa phòng ngủ sang trọng

Khi chọn lựa các loại rèm cửa bạn cũng nên chú ý tới chất liệu. Đây là vấn đề quan trọng giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình bạn có được sức khỏe tốt nhất.

Với phòng ngủ mang phong cách hiện đại thì bạn nên chọn những loại rèm đơn giản, không cầu kì, đơn giản nhất là loại rèm truyền thống, các loại rèm như rèm roman,…

Còn đối với những phòng ngủ mang phong cách cổ điển thì nên chọn lựa các loại rèm đơn giản, không cầu kì với nội thất bên trong phòng ngủ cũng không được quá cầu kì. Một số chất liệu có thể tạo nên chiếc rèm cửa đẹp mắt cho phòng ngủ thiết kế cổ điển chính là voan, gấm, lụa trơn, lụa thô,….

rèm cửa phòng ngủ sang trọng

Với phòng ngủ hướng Tây bạn nên chọn lựa những rèm cửa phòng ngủ sang trọng có chất liệu tương đối dày để có thể giảm thiểu lượng nhiệt độ nóng, giúp không gian thoáng mát và dễ chịu hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình bạn.

Đối với phòng ngủ đơn giản thì bạn nên chọn lựa những chất liệu khá mềm mại, không in hoa hoặc họa tiết nhỏ, nhẹ nhàng nhằm tạo nên sự lãng mạn, sinh động cho chính phòng ngủ của chính bạn.

+ Để ý tới họa tiết của rèm cửa: Không chọn những họa tiết cho rèm cửa khá lạ, độc, kì dị khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Không những vậy còn ảnh hưởng không hề nhỏ tới phong thủy của chính gia chủ.

Chú ý khi sử dụng rèm cửa giá rẻ hiện nay

 

Khi chọn lựa rèm cửa bạn nên chú ý những điểm sau:

+ Nên chọn loại rèm đóng và mở dễ dàng để giúp ánh sáng len lỏi vào trong không gian sống nhà bạn.

+ Nên vệ sinh rèm cửa sạch sẽ để có được sức khỏe tốt nhất.

+ Nên mở cửa mỗi ngày để tăng thêm năng lượng cho phòng ngủ nhà bạn còn đối với buổi tối thì đóng rèm để tránh tình trạng phong thủy và luồng gió không tốt vào ban đêm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

+ Không nên dùng rèm để vắt qua một bên bởi nó sẽ không hề tốt cho phong thủy của chính gia đình mình.

+ Nên chọn các loại rèm chất liệu tự nhiên cho thanh treo và vòng treo rèm để có thể có được không gian sống tuyệt vời nhất.

+ Vào mùa nào treo rèm mùa đấy. Mùa đồng thì treo rèm chất liệu dày, màu sáng. Còn mùa hè thì chọn chất liệu mỏng hơn, chất liệu nhẹ hơn, mát mẻ hơn hẳn.

rèm cửa phòng ngủ sang trọng

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin rèm cửa phòng ngủ sang trọng như trên, bạn sẽ chọn lựa được loại rèm chất lượng cao nhất cho cuộc sống của chính mình. Đến với Chúng tôi bạn có thể chọn lựa được những loại rèm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, đạt chuẩn quốc tế hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết được những thông tin cơ bản về rèm cửa, về những loại rèm hợp với chính nhà bạn để có thể có được không gian đẹp, thẩm mỹ cao hơn so với những loại rèm trôi nổi trên thị trường Việt hiện nay.

Đánh giá:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...